Tác dụng của Nhân sâm cải thiện hệ thống thần kinh

Nhân sâm cải thiện hệ thống thần kinh và tăng tốc thời gian phản ứng và phản xạ, làm tăng hiệu quả hoạt động của não, giúp não hoạt động nhanh và chính xác hơn.

Nghiên cứu trên động vật (hầu hết liên quan đến chuột và chuột cống) đã chỉ ra rằng nhân sâm cải thiện khả năng học tập. Những con chuột được cho uống nhân sâm hoặc caffein. Những con chuột được cho uống nhân sâm sẽ học nhanh hơn những con chuột uống caffeine và chúng ít mệt hơn.

Nghiên cứu Nhân Sâm
Nghiên cứu Nhân Sâm

Trong một nghiên cứu, chuột được phép học một kiểu hành vi lặp đi lặp lại, sau đó chúng có thời gian để quên đi. Sa u khi đủ thời gian mà chuột sẽ không nhớ lại bài học, chúng được cho dùng một liều nhân sâm, những con chuột uống nhân sâm này đã ghi nhớ thông tin trước đó mà không cần hướng dẫn thêm, trong khi những con chuột không nhận loại thảo mộc này không nhớ lại thông tin. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng nhân sâm kích thích “các quá trình thần kinh cơ bản”, cải thiện khả năng nhớ lại mà không gây ra bất kỳ sự mất cân bằng hoặc kích thích thông thường với các chất kích thích khác.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng dùng nhân sâm trong vòng 45 ngày giúp tăng cường hoạt động trí óc cũng như sức bền thể chất, trong thời gian dùng loại thảo mộc này và cả trong sáu tuần sa u khi những người tham gia ngừng dùng nhân sâm.

>> Có thể bạn quan tâm Nhân Sâm Canada

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *