Một số thí nghiệm sớm nhất về hiệu quả của nhân sâm

Các nhà nghiên cứu thả chuột vào vùng nước cực lạnh và cho chúng bơi đến mức kiệt sức. Họ cho một nửa số chuột ăn nhân sâm, họ phát hiện ra rằng những con chuột được cho uống nhân sâm có thể bơi lâu hơn gần gấp đôi so với những con chuột không được cho uống thảo mộc. Nghiên cứu này đã được lặp đi lặp lại nhiều lần, luôn cho kết quả giống nhau. Họ tiếp tục nghiên cứu và phát hiện ra rằng tác dụng của nhân sâm là tích lũy. Nếu những con chuột được cho uống nhân sâm trong một tháng, thì tác dụng tăng cường sinh lực của loại thảo mộc này sẽ kéo dài trong hai hoặc ba tuần sa u khi con vật ngừng được uống loại thảo mộc này.

Thí nghiệm nhân sâm
Thí nghiệm nhân sâm

– Các thử nghiệm về tốc độ và độ chính xác cho thấy rằng những người hiệu đính sử dụng nhân sâm đã tăng khối lượng công việc của họ lên 12% trong khi họ mắc lỗi ít hơn 5% so với những người hiệu đính được dùng một chiết xuất giả hoặc giả dược.

– Một nghiên cứu tương tự liên quan đến các nhà khai thác điện báo Nga cũng cho kết quả ấn tượng không kém. Những người tham gia được cho dùng giả dược đã tăng tốc độ của họ lên một chút, nhưng họ mắc nhiều lỗi hơn 28%. Những người uống nhân sâm nhanh hơn và ít mắc sai lầm hơn 10%.

– Trong một nghiên cứu của Đức với sáu mươi người trong độ tuổi từ hai mươi đến bảy mươi, một nửa được cho uống chiết xuất nhân sâm và một nửa được cho dùng giả dược. Cả hai nhóm đều được kiểm tra thị lực bằng bài kiểm tra ánh sáng nhấp nháy. Những người tham gia được yêu cầu chỉ ra khi một ánh sáng nhấp nháy đang nhấp nháy nhanh đến mức nó dường như liên tục sáng. Nhóm dùng nhân sâm có thị lực vượt trội (họ có thể nhìn thấy nhấp nháy lâu hơn) so với những người trong nhóm đối chứng.

Thí nghiệm Nhân Sâm
Thí nghiệm Nhân Sâm

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Goteberg, Thụy Điển, nơi 480 tình nguyện viên lớn tuổi được cho uống hỗn hợp nhân sâm- vitamin hoặc một viên thuốc giả. Những người dùng nhân sâm được thấy là tỉnh táo hơn và thư giãn hơn, họ cũng đạt điểm cao hơn so với các đồng nghiệp của họ.

Điều thú vị là từ các nghiên cứu trên người đã phát hiện ra rằng tác dụng của nhân sâm khác nhau tùy thuộc vào tình trạng thể chất của người dùng thảo dược. Một người càng cảm thấy mệt mỏi, nhân sâm sẽ càng có tác dụng.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *