Chính thức khai trương Canadian Vita – Nhân sâm Canada tại Hải Phòng

8g sáng ngày 23.9.2023, tại 42 Trần Phú, Ngô Quyền , Hải Phòng, đã diễn ra Lễ khai trương Công ty Jenshen – Nhà phân phối nhân sâm Canadian Vita tại Việt Nam. Được biết, Canadian Vita được thành lập dựa trên nguyên tắc cốt lõi là nỗ lực cải thiện cuộc sống thông qua các sản phẩm của mình, ý tưởng này đã giúp cho Công ty tích hợp tốt hơn các sản phẩm nhân sâm vào thực phẩm và đồ uống tự nhiên để cho nhân sâm dễ sử dụng hơn và dễ tiếp cận hơn.

Chính thức khai trương Canadian Vita – Nhân sâm Canada tại Hải Phòng
Chính thức khai trương Canadian Vita – Nhân sâm Canada tại Hải Phòng

Nhân sâm Canadian Vita được trồng từ Bang Ontario- Canada, nơi được biết đến trong nhiều thập kỷ qua là nguồn cung cấp nhân sâm chất lượng cao nhất thế giới. Ngoài việc được trồng tại Canada, các sản phẩm được chế biến tại cơ sở GFSI và Kosher. Điều này bảo đảm rằng các sản phẩm đều trải qua một chương trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt đến khâu đóng gói trong toàn bộ quá trình, các sản phẩm liên tục được thử nghiệm để bảo đảm chất lượng luôn ổn định.

Thông tin về Canadian Vita

Canadian Vita là một thương hiệu nổi tiếng hơn 30 năm và đáng tin cậy trong lĩnh vực nhân sâm tại Canada. Sản phẩm nhân sâm của Canadian Vita được sản xuất từ những củ nhân sâm trồng từ 5 năm tuổi, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt đảm bảo nhân sâm có dược tính tốt nhất và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Nhân sâm Canada có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, bao gồm tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch, hỗ trợ quá trình lão hóa, cải thiện giấc ngủ và nhiều hơn nữa.

Chính thức khai trương Canadian Vita – Nhân sâm Canada tại Hải Phòng
Chính thức khai trương Canadian Vita – Nhân sâm Canada tại Hải Phòng

Công ty Jenshen là nhà phân phối nhân sâm Canadian Vita tại Việt Nam. Công ty tập trung vào việc mang đến những sản phẩm nhân sâm chất lượng cao và uy tín đến với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cam kết chỉ nhập khẩu và phân phối những sản phẩm nhân sâm chính hãng, đạt các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm nhân sâm Canadian Vita, Công ty cũng cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tư vấn đầy đủ về các sản phẩm. Công ty Jenshen mong muốn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng và xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Với tiêu chí mang lại dược phẩm giúp cải thiện và nâng cao sức khoẻ cho người. Nhân sâm Canadian Vita được Hiệp hội nhân sâm Canada và Tổng cục hải quan Việt Nam hỗ trợ giá và thuế nên sản phẩm Canadian Vita có giá thành phù hợp nhất để khách hàng dễ tiếp cận và trải nghiệm.

Thương hiệu nhân sâm Canadian Vita xuất xứ từ Canada

 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm trồng nhân sâm.
 • Chế biến theo tiêu chuẩn toàn cầu GMP, ISO, GFSI (thay đổi tùy theo sản phẩm).
 • Thương hiệu hàng đầu tại Canada, Việt Nam, Singapore, Malaysia và Trung Quốc.
 • Kiểm soát thành phần chính trong tất cả các sản phẩm.
 • Canadian Vita là đối tác chiến lược chính của Hiệp hội những người trồng nhân sâm Ontario tại Canada. Đồng thời, chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với đại sứ quán Canada tại Việt Nam.
 • Canadian Vita sở hữu quy trình nghiên cứu và phát triển R&D được kết hợp bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Guelph và Đại học Toronto. Canadian Vita hướng tới sản phẩm dễ sử dụng và thuận tiện
Chính thức khai trương Canadian Vita – Nhân sâm Canada tại Hải Phòng
Chính thức khai trương Canadian Vita – Nhân sâm Canada tại Hải Phòng

Hàng nghìn năm qua, nhân sâm đã được sử dụng như một thực phẩm quý hiếm và sang trọng chỉ dành cho giới thượng lưu, giờ đây Công ty Jenshen muốn nhiều người hơn có thể trải nghiệm sản phẩm.

 • Với các sản phẩm của , nhân sâm có thể dễ dàng để sử dụng nhanh chóng và tiện lợi.
 • Canadian Vita có các sản phẩm nhân sâm có thể được sử dụng cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.
 • Sản phẩm đa dạng về sản phẩm, có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng (dùng trực tiếp, dùng làm đẹp, dùng để chế biến món ăn, bồi bổ sức khoẻ…)

Canadian Vita sẵn sàng cung cấp thông tin minh bạch. Trong một ngành công nghiệp lâu đời, Canadian Vita đang thiết lập tiêu chuẩn mới về tính minh bạch trong chuỗi cung ứng và cung cấp cho người tiêu dùng tất cả thông tin chính xác mà họ cần để đưa ra lựa chọn tiêu dùng tốt nhất.

 • Cung cấp thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của nhân sâm.
 • Khách hàng sẽ được biết nhân sâm đã có bao nhiêu năm tuổi.
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin họ cần biết về sản phẩm trước và sau khi mua hàng ở tất cả các cấp của chuỗi cung ứng.

Nguồn: seatimes.com.vn/

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *