Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân – Top thương hiệu về Đông Trùng tại Việt Nam

Cty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân được thành lập từ sự đam mê nghiên cứu sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng của đội ngũ chuyên ngành sinh học nuôi cấy mô cùng với các thành viên là bác sĩ và dược sĩ . Cùng nhau ngày đêm nghiên cứu ròng rã nhiều năm để cho ra sản phẩm nấm ĐTHT với tiêu chí sạch và dựơc chất cao đáp ứng sự mong đợi của mọi người.

Câu chuyện sản phẩm “Đông Trùng Hạ Thảo”

Thành phố Bà Rịa, một trong hai thành phố lớn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhờ vào vị trí thuận lợi gần biển, nên đây được xem là điểm du lịch được hầu hết các giới trẻ lựa chọn với những chuyến đi cùng với gia đình, bạn bè. Không chỉ có vậy, với chức năng là đô thị vệ tinh vùng đô thị đối trọng phía Đông Nam của TP. Hồ Chí Minh, nên thành phố Bà Rịa cũng là nơi được nhiều đơn vị lựa chọn phát triển các ngành nghề, mặt hàng đa dạng, và từng bước xây dựng thành những sản phẩm đặc thù của thành phố.

Quan trọng hơn, nơi đây là vùng đất trù phú, lao động lành nghề, là địa điểm lí tưởng để các doanh nghiệp đóng đô, sản xuất, nghiên cứu khoa học. Bản thân tôi là người được đến thành phố nhiều lần trong đời, và tôi đã quyết định chọn nơi đây làm địa điểm để xây dựng ước mơ, bắt đầu khởi nghiệp, thành lập nên Cty TNHH Đông trùng hạ thảo Trung Nhân – trụ sở chính, CƠ SỞ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – nơi sản xuất và hai đứa con tinh thần là “Đông trùng hạ thảo” và “Mật ong đông trùng hạ thảo”.

FOUNDER/CEO NGUYỄN THỊ THANH ĐANG và HÀNH TRÌNH 8 NĂM CHỈ ĐỂ LÀM RA … 1 SỢI NẤM”
FOUNDER/CEO NGUYỄN THỊ THANH ĐANG và HÀNH TRÌNH 8 NĂM CHỈ ĐỂ LÀM RA … 1 SỢI NẤM”

Việc thành lập bắt nguồn từ sự đam mê nghiên cứu sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng của đội ngũ chuyên ngành sinh học nuôi cấy mô cùng với các thành viên là y bác sĩ và dược sĩ. Những bạn bè, đồng nghiệp, và tôi đã cùng nhau ngày đêm nghiên cứu ròng rã nhiều năm để cho ra sản phẩm với tiêu chí sạch và dựơc chất cao đáp ứng sự mong đợi của mọi người, và hiện nay, các dòng sản phẩm từ “Đông trùng hạ thảo” cho đến “Mật ong đông trùng hạ thảo” đang có vị thế nhất định trên thị trường tiêu thụ tại các tỉnh phía Nam.

Kỹ thuật nuôi trồng tại Trung Nhân

Ngoài kỹ thuật nuôi trồng thì nguồn nước và không khí cũng góp phần đáng kể để cho ra sợi nấm đông trùng hạ thảo chất lượng cao, vì vậy Cty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân đã đầu tư trang trại nuôi trồng nằm trong khuôn viên rộng gần 9 hecta tại Bà Rịa Vũng Tàu, nơi có đầy đủ nguồn nước sạch và không khí trong lành, thuận lợi cho sự phát triển của nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng hạ thảo trung nhân
Đông Trùng hạ thảo trung nhân

Cty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân luôn luôn thực hiện nghiêm ngặt và kiểm tra chặt chẽ cho từng khâu trong quá trình sản xuất để bảo đảm sản phẩm sạch và chất lượng cao : KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG, KHÔNG PHẨM MÀU.

Vì lý do đó, sản phẩm ĐTHT Trung Nhân đã đạt tiêu chuẩn VietGap và được FDA chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng.

Cty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân cũng không ngần ngại đầu tư máy sấy thăng hoa cao cấp vìhiểu rỏ rằng việc sấy thăng hoa sẽ lưu giữ tối ưu dược chất của sản phẩm . Đồng thời sợi nấm Đông Trùng Hạ Thảo của cty được sấy ngay khi được thu hái giúp cho mùi vị của sản phẩm rất thơm ngon. Hãy thử và cảm nhận!

>> Có thể quý vị quan tâm: Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng – Na Khúc

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *