Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Top thương hiệu về Đông Trùng tại Việt Nam

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm là sản phẩm thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng. Theo đó, Vietfarm đã sử dụng hạt đại mạch hữu cơ để nuôi cấy Đông trùng. Chủng nấm được nuôi cấy trên nhộng tằm sống, khỏe mạnh, hạt đại mạch…

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm - Top thương hiệu về Đông Trùng tại Việt Nam
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Top thương hiệu về Đông Trùng tại Việt Nam

Quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng khá minh bạch, c ông khai. Sản phẩm trướ c khi ra thị trường đã được kiểm định hàm lượng hoạt chất. Tại Vietfarm, Đông trùng hạ thảo tươi được áp dụng c ông nghệ sấy đông khô tiên tiến. Dược liệu sa u khi sấy bảo đảm giữ được trọn vẹn màu sắc, hình dáng, hương thơm, không gãy vỡ.

Ngoài dạng sấy đông khô, tại Vietfarm cũng có các chế phẩm về đông trùng như: đông trùng ngâm mật ong, rượu đông trùng, yến chưng đông trùng, viên uống đông trùng…

Quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo Vietfarm được chứng nhận CO-CQ.

Tại phòng thí nghiệm vô trùng của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược, bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự là những y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền đã mô phỏng điều kiện nuôi cấy đông trùng hạ thảo với các tiêu chí về thổ nhưỡng, khí hậu, khoáng sản tương tự như vùng đất có loại đông trùng hạ thảo tốt nhất Tây Tạng.

Viện nghiên cứu sử dụng giống chủng nấm Cordyceps Militaris của Nhật Bản, áp dụng quy trình nuôi cấy gồm 10 bước nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nhờ đó, thành phẩm đông trùng hạ thảo sa u khi ra đời được kiểm duyệt chất lượng theo tiêu chuẩn YV-PureNest, cho thấy hàm lượng Cordycepin và Adenosine cùng 15 vitamin khác của Đông trùng hạ Vietfarm đạt mức 70% so với đông trùng hạ thảo của Tây Tạng.

Giới thiệu Đông Trùng Vietfarm
Giới thiệu Đông Trùng Vietfarm

S au 3 năm nghiên cứu và đạt kết quả thành công ngoài mong đợi, bác sĩ Vân Anh cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học đã bàn giao c ông nghệ nuôi cấy cho Trung tâm dược liệu Vietfarm nhằm áp dụng sản xuất trên quy mô lớn. Đông trùng hạ thảo Vietfarm bảo đảm quy trình sản xuất 10 bước, quy trình khử trùng khử khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế và có chứng nhận CO-CQ về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, Trung tâm dược liệu Vietfarm là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam theo hai hình thức bán buôn và bán lẻ. Các dạng đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện có bao gồm: đông trùng hạ thảo nguyên con tươi, đông trùng hạ thảo nguyên con khô, rượ u ngâm đông trùng hạ thảo… Khi đặt mua đông trùng hạ thảo tại Vietfarm, người tiêu dùng sẽ nhận được tư vấn chi tiết từ đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao của Trung tâm. Ngoài ra, sản phẩm được dán tem chính hãng và mã QR để truy xuất nguồn gốc xuất xứ.

Hành trình đi tìm “vàng mềm Tây Tạng” của Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học – một trong hai đơn vị bảo trợ cho sự ra đời của Trung tâm dược liệu Vietfarm. Hiện tại, bác sĩ Vân Anh là một trong những người thuộc hàng ngũ Hội đồng chuyên gia cấp cao Vietfarm, giữ vai trò làm chuyên gia cố vấn, nghiên cứu và giám sát vùng trồng, sản phẩm dược liệu.

Vào năm 2016, bác sĩ Vân Anh đã có chuyến c ông tác dài ngày tới đất nước có chỉ số hạnh phúc nhất thế giới. Trong những ngày bên nước bạn, được tiếp xúc và tìm hiểu văn hoá cũng như câu chuyện của người dân bản địa, bác sĩ Vân Anh nhận thấy một trong những bí quyết làm nên hạnh phúc của người dân Tây Tạng chính là loại “thần dược” có tên đông trùng hạ thảo.

Giới thiệu sản phẩm Đông Trùng
Giới thiệu sản phẩm Đông Trùng

Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo Tây Tạng ngày càng trở nên khan hiếm trướ c sự săn tìm của giới con buôn và quý tộc của đất nước này. Người giàu muốn sở hữu đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khoẻ, làm quà biếu tặng. con buôn dựa vào khai thác đông trùng hạ thảo để làm giàu, hét giá cao “cắt cổ”.

Tại Việt Nam, đông trùng hạ thảo cũng xuất hiện dưới nhiều nguồn: nguồn nhập khẩu và nguồn nhân tạo. Đối với nguồn nhập khẩu rất khó kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, liệu có đúng chuẩn là loại đông trùng hạ thảo tốt nhất sản sinh dưới chân dãy núi Himalaya hay không. Đối với các nguồn nhân tạo, nhiều gian thương đã áp dụng các cách làm giả, làm nhái sản phẩm vô cùng tinh vi để lừa gạt người dùng.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn




     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *