Đông Trùng Hạ Thảo Ecordy Viện Bảo vệ Thực vật – Top thương hiệu về Đông Trùng tại Việt Nam

Hơn 5 năm đưa sản phẩm ra thị trường với tên gọi Đông Trùng Hạ Thảo Ecordy Viện Bảo vệ thực vật, thông qua đơn vị đối tác lâu năm là Cty Cổ Phần Bắc Ngọc Linh. Đông Trùng Hạ Thảo Ecordy Viện Bảo vệ thực vật nuôi cấy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và được đón nhận rộng rãi bởi hơn 10000 khách hàng. Sản phẩm rất phù hợp để bồi bổ sức khỏe, tăng cường dưỡng chất và là một món quà ý nghĩa, độc đáo có thể lựa chọn cho người thân, gia đình, bạn bè, đối tác. Cty luôn sẵn sàng hợp tác chuyển giao c ông nghệ,  cung cấp giống Đông trùng hạ thảo cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu…

Giới thiệu về viện bảo vệ thực vật

Bộ môn C ôn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật là đơn vị sự nghiệp khoa học, trực thuộc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Với chuyên môn nghiên cứu về các loại c ôn trùng, c húng tôi đã nghiên cứu và nuôi cấy thành c ông sản phẩm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris – bản chất là một loại nấm ký sinh trên c ôn trùng.

Bộ môn Côn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật
Bộ môn C ôn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật

Hơn 8 năm đưa sản phẩm đông trùng hạ thảo ecordy ra thị trường thông qua các đơn vị đối tác thương mại, sản phẩm do c húng tôi nuôi cấy nhận được nhiều phản hồi tích cực và được đón nhận rộng rãi.

Sản phẩm rất phù hợp để các bạn bồi bổ sức khỏe, tăng cường dưỡng chất và là một món quà ý nghĩa, độc đáo các bạn có thể lựa chọn dành cho người thân, gia đình, bạn bè, đối tác.

C húng tôi luôn sẵn sàng hợp tác chuyển giao c ông nghệ, cung cấp giống Đông trùng hạ thảo cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo ecordy viện bảo vệ thực vật

Tự hào là đơn vị 2 lần được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, có năng lực khoa học dày dặn với hệ thống phòng nuôi đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2018. C húng tôi đã nghiên cứu và nuôi cấy thành c ông sản phẩm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris – bản chất là một loại nấm ký sinh gây bệnh trên c ôn trùng.

 Tiêu chuẩn quốc tế giúp kiểm soát, hạn chế tối đa rủi ro các vấn đề liên quan đến mức độ an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Tiêu chuẩn quốc tế giúp kiểm soát, hạn chế tối đa rủi ro các vấn đề liên quan đến mức độ an toàn và vệ sinh thực phẩm.
Tiêu chuẩn quốc tế giúp kiểm soát, hạn chế tối đa rủi ro các vấn đề liên quan đến mức độ an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Đây là kết quả của Đề tài nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia với 16 năm kinh nghiệm. Theo kết quả phân tích, sản phẩm có hàm lượng 2 dược chất quý quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo là Cordycepine và Andenosine vượt trội so với sản phẩm tự nhiên từ Trung Quốc. Trong đó:

 • Adenosine chiếm 0,18% trong quả thể và 0,06% trong sinh khối nấm.
 • Cordycepin có hàm lượng chiếm từ 0,36% – 0,97%.

Thành c ông đến từ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia Bộ môn C ôn trùng và Tuyến trùng – Viện Bảo vệ thực vật. Với mong muốn đưa sản phẩm nuôi cấy của Việt Nam sánh ngang bằng với sản phẩm tự nhiên Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng của Trung Quốc và  tối ưu nhất về chi phí sử dụng, đáp ứng đông đảo nhu cầu của người dùng Việt đối với loại thượng thảo dược này.

Giấy chứng nhận
Giấy chứng nhận

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *