Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc – Top thương hiệu về Đông Trùng tại Việt Nam

Năm 2011, c ông trình nghiên cứu về đông trùng hạ thảo (ĐTHT) đã được chị Nguyễn Thị Hồng – nhà khoa học trẻ bảo vệ thành c ông tại Hội đồng khoa học TP Hà Nội. Sa u cột mốc này, Cty CP Dược thảo Thiên Phúc được thành lập, chính thức ghi dấu ấn về doanh nghiệp Khoa học C ông nghệ đầu tiên ở Việt Nam nuôi trồng thành c ông Đông Trùng Hạ Thảo.

Nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà khoa học trẻ Nguyễn Thị Hồng

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý từ ngàn xưa. Bản chất của đông trùng hạ thảo là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes.

Qua các phân tích khoa học, đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 acid amin cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác nhau. Trong số đó, có rất nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao như axít cordiceptic, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs).

Những công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo
Những c ông dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

Từ xa xưa, Đông y đã sử dụng đông trùng hạ thảo như một vị thuố c để điều trị các bệnh liên quan tới thận, phổi cũng như nhiều loại bệnh khó chữa khác. Hơn nữa, đây lại là loại thảo dược rất lành tính, không gây ra tác dụng phụ nên gần như có thể sử dụng cho mọi đối tượng. Có thể nói, tác dụng của đông trùng hạ thảo là rất tốt với sức khoẻ.

Chị Nguyễn Thị Hồng (phải) đang trao đổi về công nghệ nuôi
Chị Nguyễn Thị Hồng (phải) đang trao đổi về c ông nghệ nuôi

Quý là vậy song lượng đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên lại vô cùng hiếm, khó khai thác. Bởi vậy, không phải ai cũng có điều kiện tiếp cận cũng như sử dụng loài thảo dược này.

Kể từ thời điểm biết tới đông trùng hạ thảo, chị Nguyễn Thị Hồng – một nhà khoa học trẻ đã không ngừng trăn trở làm sao để cộng đồng có thể được sử dụng sản phẩm thật với chi phí hợp lý nhất. Bởi những suy nghĩ đó, chị đã bắt tay vào mầy mò, nghiên cứu để tìm ra được c ông thức nuôi cấy phù hợp nhất. S au 3 năm mày mò với không ít lần thất bại, chị Hồng đã xây dựng thành c ông quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo khép kín với diện tích hơn 2000m² tại xã Dân Hòa – Thanh Oai – Hà Nội.

Không dừng lại ở đó, chị đã cùng với nhiều nhà khoa học khác tiếp tục cải tiến, mở rộng quy mô để đưa sản phẩm tới gần hơn với thị trường. Để hiện thực hóa ước mơ, cty TNHH Cổ phần Dược Thảo Thiên Phúc và s au là cty CP Dược thảo Thiên Phúc đã được thành lập, trở thành cái tên tin của nhiều người tiêu dùng Việt khi có nhu cầu về đông trùng hạ thảo.

Hoàn thiện c ông nghệ nuôi, Đông trùng Hạ thảo Thiên Phúc ngày càng được cộng đồng tin dùng

S au 2 năm tiếp tục nghiên cứu và phát triển năm 2013, dược thảo Thiên Phúc đã hoàn thiện quy trình c ông nghệ đưa vào nuôi trồng đông trùng hạ thảo với quy mô c ông nghiệp tại Lâm Đồng và Hà Nội. Đến nay, các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành của cả nước cũng như nhận được sự tin tưởng của khách nước ngoài.
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm chất lượng, Thiên Phúc ngày càng đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Để cho ra đời một sản phẩm đông trùng hạ thảo, quy trình sản xuất cũng như kiểm soát chất lượng tại Thiên Phúc luôn được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ. 100% đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sa u khi thu hoạch đều được đưa đến Viện Khoa học Việt Nam để phân tích, đánh giá. Hiện nay, kết quả phân tích cordycepin – hóa chất quan trọng quy định giá trị của ĐTHT đạt 4,4mg/g, giống ĐTHT tự nhiên đến 65% – 70%. Bên cạnh đó, tỷ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với nấm tự nhiên do được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng.

Các sản phẩm ĐTHT mang thương hiệu Thiên Phúc
Các sản phẩm ĐTHT mang thương hiệu Thiên Phúc

Hiện nay, ngoài 2 loại ĐTHT chính là ĐTHT trồng trên nền cơ chất tổng hợp và ĐTHT ký sinh trên nhộng tằm ở 3 dạng tươi, khô và bột, Dược thảo Thiên Phúc còn giới thiệu đến người tiêu dùng 4 chế phẩm là: trà ĐTHT, viên nang ĐTHT Banikha, viên bổ phế ĐTHT Banikha, viên bổ thận ĐTHT với giá thành vô cùng phù hợp.

>> Có thể quý vị quan tâm: Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng – Na Khúc

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *