Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm – Top thương hiệu về Đông Trùng tại Việt Nam

Nội dung chính

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm cũng là cái tên bạn có thể an tâm khi lựa chọn giữa thị trường bạt ngàn hiện nay. Đây là sản phẩm thuộc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp C ông nghệ, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM.

Chủng giống mà Nông Lâm lựa chọn là giống thuần chủng cấp 1 nên đảm đảm thành phần dược tính. Bên cạnh đó, Nông Lâm cũng được đánh giá cao về quy trình sản xuất nghiêm ngặt, c ông nghệ tiên tiến, hiện đại. Để bảo đảm an toàn, trướ c khi ra thị trường, sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt.

Nguồn gốc xuất xứ đông trùng hạ thảo nông lâm rõ ràng

Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm là sản phẩm được phát triển bởi hệ thống thương hiệu Linh Chi Nông Lâm – trực thuộc CTy CP Ươm Tạo Doanh Nghiệp C ông Nghệ Nông Lâm – Nguyên Thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp C ông nghệ Trường ĐH Nông Lâm TP HCM – Đơn vị vinh dự đạt được chứng nhận “An Toàn Chất Lượng CCI 2015” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế, Trung Tâm Nghiên Cứu Người Tiêu Dùng Việt Nam, Tổ Chức Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu – Global GTA (CHLB Đứ c – Châu Âu) đánh giá và c ông nhận cho nhóm ngành hàng sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 

Giấy kiểm định sản phẩm an toàn
Giấy kiểm định sản phẩm an toàn

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm – Linh Chi Nông Lâm đã có mặt và đang phát triển trên hơn 200 Đại lý trên khắp các Tỉnh Thành trong cả nước. Độ ngũ chuyên gia phụ trách quản lý, cố vấn và nghiên cứu phát triển sản phẩm là những Thạc sỹ, Tiến sỹ, Cử nhân đầu ngành trong lĩnh vực c ông nghệ sinh học, thuố c và dược liệu.

Chủng giống Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm là Thuần Chủng và luôn cải tiến chất lượng

Tại Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm các chuyên gia luôn và chỉ dùng chủng loại giống thuần chủng cấp 1 để bảo đảm dược chất trong quả thể của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo – Loại này khá phổ biến và đặc điểm của loại này là dưỡng chất phù hợp cho việc bồi bổ sức khỏe vì có nhiều thành phần vitamin và nguyên tố vi lượng tốt cho cơ thể, đây cũng là chủng giống mà Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm đã lưu giữ và luôn phân lập thế hệ F1 để sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều chủng giống đông trùng hạ thảo.

Chủng giống Đông trùng hạ thảo nông lâm
Chủng giống Đông trùng hạ thảo nông lâm

Ngoài ra cordyceps Militaris cũng là sản phẩm thế mạnh của Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm (ở đây sử dụng chủng giống Cordyceps militaris có nguồn gốc từ Nhận Bản nên hàm lượng dược tính được bảo đảm cao hơn các chủng giống khác).

Quy trình sản xuất – kiểm định Đông Trùng Hạ Thảo tiên tiến

Áp dụng quy trình c ông nghệ nghiêm ngặt, bảo đảm vô trùng khi sản xuất để cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng vượt trội – bảo đảm dưỡng chất trong thời gian sử dụng.

Ở Việt Nam, đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong nghiên cứu, sản xuất và bào chế thực phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên (Tổ Yến Sào, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Ngọc Linh,…).

>> Có thể quý vị quan tâm: Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *