Tìm hiểu Nhân sâm lùn (Panax trifolius)- Nhân sâm Sanchi

Loại nhân sâm Hoa Kỳ quý hiếm này mọc hầu hết ở dãy núi Appalachian phía nam. Người Mỹ bản địa đã sử dụng rễ của loại thảo mộc này để điều trị chứng đau đầu và các tình trạng thần kinh, họ đã sử dụng toàn bộ cây để điều trị ho, khó tiêu, bệnh gút, viêm gan, phát ban, thấp khớp và các vấn đề về da. Đôi khi nó được gọi là lạc vì hình dạng tròn của rễ. (Dạng nhân sâm này không có rễ “hình người” truyền thống)

Cây nhân sâm mọc trên dãy núi Appalachian, Mỹ. Ảnh: Forest Farming/flickr.
Cây nhân sâm mọc trên dãy núi Appalachian, Mỹ. Ảnh: Forest Farming/flickr.

Không giống như nhân sâm châu Á có năm lá, loại nhân sâm này có bảy lá. (Từ Sanchi có nghĩa là “bảy”) Loại cây này đôi khi được gọi là pseudoginseng vì rễ và hoa của nó có thể được sử dụng thay cho nhân sâm Panax như một loại thuốc bổ, mặc dù nó không được coi là tương đương với nhân sâm. Không giống như nhân sâm Châu Á và nhân sâm Bắc Mỹ, pseudoginseng không có hiệu quả như một loại thuốc bổ tổng thể. Thay vào đó, loại thảo mộc này thường được sử dụng trong các bệnh viện Trung Quốc để cầm máu, làm tan máu bầm, giảm đau và giảm sưng khi điều trị cấp cứu.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *