Nhân sâm và các nghiên cứu về cải thiện tình trạng thiếu máu và phục hồi sa u phẫu thuật

Các nghiên cứu về các tác dụng của Nhân Sâm với việc cải thiện tình trạng thiếu máu và khả năng phục hồi s au phẫu thuật giúp cải thiện việc lành vết thương rất nhanh

>> Có thể bạn quan tâm Nhân Sâm Canada

Nhân sâm làm tăng hàm lượng sắt và hồng cầu trong máu

Nếu bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và trở nên nhanh hơn trước đây, bạn có thể đang bị thiếu máu, một tình trạng trong đó máu bị thiếu hồng cầu hoặc phần hemoglobin chứa sắt của các tế bào đó. Các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy từ phổi đến các mô và trao đổi oxy để lấy carbon dioxide. Nếu các tế bào hồng cầu của bạn không hoạt động tốt, các mô của bạn không nhận đủ oxy. Mệt mỏi và suy nhược là không thể tránh khỏi. Bạn thậm chí có thể trông nhợt nhạt vì da của bạn thiếu máu đỏ giàu oxy. Sắt hỗ trợ chức năng của nhiều enzym tham gia vào quá trình sản xuất năng lượng. Lượng sắt thấp có thể góp phần gây ra một số dạng thiếu máu.

Hồng Sâm và tình trạng mệt mỏi
Hồng Sâm và tình trạng mệt mỏi

Nhân sâm đã được sử dụng ở Trung Quốc trong nhiều thế kỷ để tăng hàm lượng sắt và hồng cầu trong máu. Nhân sâm có thể giúp điều trị bệnh thiếu máu. Đừng ngạc nhiên khi tất cả những người dùng nhân sâm có gương mặt hồng hào.

Trong một nghiên cứu, năm mươi bệnh nhân không đáp ứng với các loại thuốc truyền thống được sử dụng để điều trị bệnh thiếu máu đã được cho dùng nhân sâm. Số lượng tế bào hồng cầu của họ được cải thiện, họ ít cảm thấy mệt mỏi hơn và sức khỏe tổng thể của họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng nhân sâm có thể làm tăng mức độ bạch cầu và tiểu cầu, các thành phần của máu hỗ trợ quá trình đông máu.

Nhân sâm giúp hồi phục sa u phẫu thuật

Một số nghiên cứu đã chứng minh lợi ích của việc sử dụng nhân sâm trong quá trình hồi phục sa u phẫu thuật. Trên thực tế, một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay khuyên bệnh nhân của họ nên uống nhân sâm trong hai tuần sa u khi phẫu thuật để tăng tốc độ lành vết thương.

Hồng Sâm sau phẫu thuật
Hồng Sâm sa u phẫu thuật

Trong một nghiên cứu liên quan đến 120 bệnh nhân phụ khoa sa u phẫu thuật, 60 người được cho uống nhân sâm hàng ngày và 60 người khác được dùng giả dược. Những người được cho uống nhân sâm đã tăng đáng kể mức hemoglobin, protein và hematocrit (tỷ lệ phần trăm tế bào hồng cầu trong tổng thể tích máu) tất cả đều phục hồi nhanh hơn. Một nghiên cứu tương tự được thực hiện ở Hàn Quốc cũng cho thấy bệnh nhân hồi phục nhanh hơn sa u phẫu thuật nếu họ dùng nhân sâm.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *