Nhân sâm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại bệnh ung thư

Mỗi ngày cơ thể chúng ta sản sinh ra hơn 500 tỷ tế bào mới. Thỉnh thoảng một lỗi xảy ra và cơ thể chúng ta hình thành các tế bào bị lỗi. Đây có thể là sự khởi đầu của ung thư.

>> Có thể bạn quan tâm Nhân Sâm Canada 

Quá trình sản sinh ra ung thư

Ung thư phát triển khi các gen sinh ung thư (gen kiểm soát sự phát triển của tế bào) bị biến đổi bởi chất gây ung thư hoặc tác nhân gây ung thư. Trong hầu hết các trường hợp, hệ thống miễn dịch xác định và tiêu diệt các tế bào không bình thường này trước khi chúng nhân lên. Nhưng khi hệ thống bị phá vỡ, các tế bào ung thư phát triển nhanh này sẽ sinh sản, tạo thành một khối u và xâm lấn các mô khỏe mạnh. Những khối u này cướp đi chất dinh dưỡng của cơ thể và cản trở các nhiệm vụ được thực hiện bởi các mô khỏe mạnh.

Nhân Sâm tự nhiên
Nhân Sâm tự nhiên

Nhân sâm đã được chứng minh là giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và do đó giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự lây lan của một số bệnh ung thư. Mặc dù không thể nói loại thảo mộc này có thể chống lại ung thư trực tiếp, nhưng nó có tác dụng tăng cường thể trạng cho cơ thể và cải thiện khả năng chiến đấu cho chính nó.

Nhân sâm có thể giúp giảm kích thước của một số khối u

Nhân sâm có thể giúp giảm kích thước của một số khối u. Nhân sâm làm giảm kích thước khối u từ 33 đến 50% ở chuột thí nghiệm được cấy ghép khối u. Bạn đừng ngạc nhiên khi các khối u như u hoạt dịch, bưới cổ… của bạn biến mất khi bạn dùng nhân sâm.

– Các nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Trung tâm Ung thư Hàn Quốc ở Seoul đã chỉ ra rằng những người dùng nhân sâm thường xuyên có xu hướng ít bị ung thư gan, phổi, miệng, buồng trứng, tuyến tụy và dạ dày hơn. (Nhân sâm dường như không giúp ngăn ngừa ung thư bàng quang, vú, cổ tử cung hoặc tuyến giáp).

– Nhân sâm đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giúp con người đối phó với những tác động đôi khi gây suy nhược của hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư. Một số nghiên cứu được thực hiện ở Liên Xô và Hàn Quốc đã chỉ ra rằng nhân sâm có thể giúp bệnh nhân ung thư chịu đựng được các phương pháp điều trị mà ít buồn nôn và mệt mỏi hơn. Trên thực tế, nhân sâm được sử dụng cho mục đích này thường xuyên ở Nga.

Hồng Sâm sau phẫu thuật
Hồng Sâm sa u phẫu thuật

– Nhân sâm đã được tìm thấy để giảm thiểu tổn thương tế bào do bức xạ gây ra. Một nghiên cứu cho thấy những con chuột bị nhiễm phóng xạ sống lâu hơn gấp đôi khi được cho uống nhân sâm. Nhân sâm thực sự đã được tìm thấy để bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại do tiếp xúc với bức xạ. Ngoài ra, khi tổn thương xảy ra, nhân sâm được cho là có thể giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Nghiên cứu được thực hiện tại Viện Ung thư Petrov ở Liên Xô cho thấy rằng bệnh nhân ung thư có thể dung nạp thêm 50% lượng thuốc hóa trị của họ trước khi gặp các tác dụng phụ tiêu cực khi họ được dùng nhân sâm Siberia cùng với thuốc và phương pháp điều trị phẫu thuật. Ngoài ra, những người dùng nhân sâm Siberi và được phẫu thuật sống lâu hơn năm tháng so với những người không dùng nhân sâm.

– Trong các nghiên cứu trên động vật, nhân sâm được phát hiện có tác dụng tăng khả năng chống lại các tác nhân gây ung thư. Nó cũng được tìm thấy để tăng hoạt động của các tế bào tiêu diệt tự nhiên (NK), các tế bào bạch cầu rất quan trọng trong cuộc chiến chống lại các khối u.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *