Nhân sâm Canada (Bắc Mỹ) – Tìm hiểu xuất xứ, công dụng và đặc điểm

Nội dung chính

Nhân sâm Canada (Panax quinquefolius) được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm cả Canada. Nhân sâm Canada hay còn gọi là nhân sâm mỹ, nhân sâm bắc mỹ,…thường được xem là có chất lượng cao và được đánh giá cao trong ngành thảo dược.

Xuất Sứ và Lịch Sử Trồng Nhân Sâm Canada (Nhân sâm Mỹ)

Nhân sâm Canada có một lịch sử dài và khá là hấp dẫn, bắt nguồn từ sự kết hợp giữa kiến thức y học truyền thống của người da đỏ và khám phá của người châu Âu. Lịch sử trồng nhân sâm ở Canada bắt đầu từ thời kỳ đầu thế kỷ 17, khi người thổ dân da đỏ đã sử dụng cây nhân sâm cho mục đích y học và thương mại. 

Thổ dân da đỏ (Nguồn Ảnh của F.a. Rinehart.)
Thổ dân da đỏ (Nguồn Ảnh của F.a. Rinehart.)

Trong thế kỷ 18, người châu Âu đã tham gia vào việc khai thác và trao đổi nhân sâm, góp phần tạo nên ngành c ông nghiệp phát triển. Tuy nhiên, sự cạnh tranh và khai thác quá mức đã khiến nguồn nhân sâm tự nhiên giảm dần và ngành trồng nhân sâm đã được ra đời.

Từ những năm 1950, sự quan tâm đối với bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và nguồn cung cấp nhân sâm đã thúc đẩy các nỗ lực trồng nhân sâm tại Canada. Điều này không chỉ giúp bảo vệ nguồn tài nguyên tự nhiên mà còn cung cấp một nguồn cung cấp ổn định và chất lượng cao cho thị trường.

Tác dụng và lợi ích sức khỏe của Nhân Sâm Canada (Nhân sâm Mỹ)

Nhân sâm Canada (nhân sâm mỹ) đã được c ông nhận với nhiều tác dụng và lợi ích sức khỏe quan trọng. Loại thảo dược này được cho là có khả năng tăng cường năng lượng, giúp giảm căng thẳng và cải thiện tình trạng tập trung. Ngoài ra, nhân sâm Canada cũng được cho là có khả năng hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp cơ thể đề kháng với các tác nhân gây bệnh.

Công dụng nhân sâm Canada
Công dụng nhân sâm Canada

Các chất chống oxi hóa và các hợp chất tự nhiên có trong nhân sâm Canada đã được nghiên cứu cho tác dụng chống vi khuẩn và kháng v iêm. Nó cũng có thể giúp cân bằng hormone và hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên, khi sử dụng nhân sâm Canada hoặc bất kỳ thảo dược nào, bạn nên thảo luận với chuyên gia y tế.

Đặc Điểm Nổi Bật và Cách Nhận Biết Nhân Sâm Canada (nhân sâm bắc Mỹ) Chất Lượng

Nhân sâm Canada (nhân sâm bắc mỹ) có những đặc điểm nổi bật giúp bạn nhận biết loại sản phẩm chất lượng. Đầu tiên, hình dáng của củ nhân sâm Canada thường nhỏ hơn so với loại nhân sâm khác, với màu sắc trắng đục. Điều này thể hiện sự chất lượng và tuổi của nhân sâm.

Nhân sâm Canada
Nhân sâm Canada

Một điểm quan trọng khác là nhân sâm Canada thường được trồng trong điều kiện tự nhiên, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và chăm sóc của con người. Để nhận biết sản phẩm chất lượng, bạn nên tìm hiểu nguồn gốc, phương phá p trồng và thu hoạch của nhân sâm Canada mà bạn quan tâm.

Nhân Sâm Canada có mặt tại Việt Nam

Nhân Sâm Canada đã có mặt tại Việt Nam với hai thương hiệu: Canadian Vita Ginseng & CND Ginseng

Quý vị quan tâm xem tại:

Công ty Canadian Vita – Nông trại trồng và sản xuất nhân sâm Canada

Công ty Sâm Bắc Mỹ – CND Ginseng – Nhân sâm Canada

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *