Công ty Canadian Vita – Nông trại trồng và sản xuất nhân sâm Canada

Sản phẩm Canadian Vita

Giới thiệu Canadian Vita

Canadian Vita là cty trồng và sản xuất nhân sâm Canada có trụ sở tại Ontario, Canada. Canadian Vita là thành viên của hiệp hội trồng nhân sâm Canada và là cty nhân sâm Canada đầu tiên đưa nhân sâm vào thị trường Việt Nam.

Cty Canadian Vita là một trong những cty hàng đầu trong ngành kinh doanh nhân sâm Canada (Bắc Mỹ), Canadian Vita Ginseng chuyên sản xuất và xuất khẩu nhân sâm Bắc Mỹ đến những thị trường Châu Á và Trung Đông. Với các công nghệ trồng trọt được quản lý chặt chẽ và quy trình chế biến tiêu chuẩn cao, Canadian Vita có thể cung cấp nhân sâm tốt nhất cho Việt Nam. Canadian Vita phân phối sỉ/lẻ nhân sâm tươi, khô và các sản phẩm nhân sâm đặc biệt như mật ong, socola, cà phê và trà.

Hộp Sâm bắc Mỹ Canadian Vita

Canadian Vita Ginseng đến từ vùng Ontario Canada

Canada là nơi có lịch sử sản xuất nhân sâm Canada (Panax quinquefolius) lớn nhất, tốt nhất và ổn định nhất trên toàn cầu. Nhân sâm Canada được trồng chủ yếu tại Ontario, có nguồn gốc từ các khu rừng phía đông của quốc gia này. Hoạt động buôn bán nhân sâm đã diễn ra từ thế kỷ 18. Khoảng 95% sản lượng nhân sâm tại đây được xuất khẩu, đặc biệt là đến các thị trường châu Á.

Nhân sâm Canada

Nhân sâm Canada nổi tiếng về chất lượng, hiệu quả, hương vị và hương thơm. Điều này có nguồn gốc từ điều kiện môi trường độc đáo tại đây, bao gồm nguồn nước sạch, mức độ ô nhiễm cực kỳ thấp, đất đai màu mỡ và c ông nghệ canh tác chất lượng. Sự kết hợp này tạo ra môi trường thuận lợi cho sự phát triển của nhân sâm với chất lượng cao. Nơi trồng nhân sâm tại Ontario được biết đến với chất lượng vượt trội so với nơi trồng ở các vùng khác.

Canadian Vita tin rằng một phần lý do tạo nên sự khác biệt này là do panax quinquefolius có nguồn gốc tại khu vực này. Đất thịt pha cát, màu mỡ cùng với việc canh tác tinh tế và nguồn nước ngọt tạo điều kiện hoàn hảo, mang đến chất lượng, hương thơm và hương vị vượt trội mà nhân sâm trồng tại Ontario có thể vượt qua các sản phẩm từ nhân sâm trồng ở các vùng khác trên thế giới.

Các sản phẩm nổi bật của Canadian Vita

Ngoài các sản phẩm là nguyên liệu như nhân sâm củ Canadian Vita; Nhân sâm cắt lát Canadian Vita; Canadian Vita đã bắt đầu mở rộng sang các sản phẩm phân khúc cao cấp gồm viên nang thực phẩm chức năng, mật ong ngâm nhân sâm, chè, càphê và chocolate nhân sâm.

10 ĐIỂM MẠNH CỐT LÕI CỦA CANADIAN VITA

Các sản phẩm của chúng tôi được cân bằng theo cách mà chúng có mùi vị thơm ngon, nhưng thực tế vì chúng dễ sử dụng và rất hiệu quả theo ý muốn của khách hàng. Các quy trình và nghiên cứu R & D mà chúng tôi đã làm chủ được phát triển độc đáo bởi chúng tôi và một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Guelph và Đại học Toronto.

Chúng tôi kiểm soát thành phần chính và là thành viên của Hiệp hội những người trồng nhân sâm Ontario, chúng tôi đang cung cấp chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất của sản phẩm nhân sâm.

Các hoạt động của Canadian Vita

Canadian Vita sử dụng bột nhân sâm trong các sản phẩm chế biến của chúng tôi. Điều này là do nó là nhân sâm 100% và khi bột nhân sâm được sử dụng, nó thể hiện chất lượng nhân sâm ban đầu. Chúng tôi không sử dụng chiết xuất nhân sâm vì sẽ cần phải có các dung môi như rượu được sử dụng, và các chất chiết xuất sẽ lấy đi mức ginsenoside trong sản phẩm.

Hầu hết các chất chiết xuất đều rất loãng và có thể dễ dàng đánh lừa khách hàng, vì vậy chúng tôi tiếp tục sử dụng bột nhân sâm để giữ cho mọi thứ được minh bạch. Nếu nhân sâm không tốt được sử dụng như một thành phần thì nó có thể nhìn thấy rõ ràng ở dạng bột vì đây là một trong những dạng nhân sâm được chế biến nhẹ nhất.

Tuy nhiên, người tiêu dùng gần như không thể phân biệt được chất lượng của nhân sâm dựa trên chiết xuất vì nó đã trải qua nhiều quá trình xử lý. Đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng người tiêu dùng thích bột chiết xuất và tiếp tục sử dụng nó trong các hoạt động của chúng tôi.

Các hoạt động của Canadian Vita

Chúng tôi là một trong số ít các công ty nhân sâm Canada tạo ra các sản phẩm trong các cơ sở GFSI và GMP ở Canada. Các sản phẩm của Canada được công nhận trên toàn cầu với các tiêu chuẩn cao không thể thương lượng

Với nguồn cung cấp nhân sâm rộng lớn của chúng tôi, chúng tôi có thể phân loại nhân sâm chất lượng tốt nhất để sử dụng trong chế biến. Những củ sâm sau khi được thu hoạch, những củ sâm được chúng tôi lựa chọn để sử dụng trong sản xuất trải qua 3 quy trình phân loại và chọn lọc, để đảm bảo tất cả những củ sâm đem lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Các hoạt động của Canadian Vita

Công ty chúng tôi là đối tác chiến lược chính của Hiệp hội những người trồng nhân sâm Ontario tại Canada, và chúng tôi hợp tác chặt chẽ với đại sứ quán Canada tại Việt Nam để quảng bá nhân sâm như một bộ mặt của ngành công nghiệp nhân sâm Canada. Các ủy ban thương mại của Canada giúp chúng tôi tổ chức các sự kiện, quảng bá sản phẩm và tạo thêm uy tín cho bất kỳ công ty nào mà chúng tôi hợp tác. Hiệp hội Nhân sâm ở Ontario cũng có thể tài trợ cho nhiều
hoạt động tiếp thị hơn như thuê những người có ảnh hưởng hoặc các buổi trình diễn nấu ăn.

Các hoạt động của Canadian Vita

Chúng tôi có khả năng mở rộng và linh hoạt, có thể xử lý các đơn đặt hàng lớn với nguồn cung nhân sâm của chúng tôi rất lớn và luôn sẵn sàng để chế biến

Canadian Vita được công nhận là cty Nhân sâm Canada lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam bởi các ủy viên thương mại Canada và Hiệp hội những người trồng nhân sâm Ontario.

Canadian Vita có một đội ngũ tiếp thị thành lập với tài liệu tiếp thị chất lượng cao có sẵn để sử dụng.

Canadian Vita là một trong những cty duy nhất có giấy phép sản phẩm hợp pháp và chính xác, được phép bán tất cả các sản phẩm tại Việt Nam. Với mạng lưới hậu cần vững mạnh và được thiết lập, chúng tôi hiện là công ty duy nhất có thể nhập khẩu nhân sâm hợp pháp mà không gặp vấn đề gì.

Canadian Vita & Chứng Nhận Bảo Đảm Chất Lượng

Tất cả các sản phẩm của Canadian Vita đã được đăng ký và đã được cấp phép bởi bộ thực phẩm và bộ y tế Canada. Tất cả các sản phẩm mà Canadian Vita  cung cấp tại Việt Nam cũng được cấp phép bởi chính phủ Việt Nam.

 • Chỉ sử dụng những củ sâm tốt nhất mà cty đã thu hoạch.
 • Đầu tư thời gian để chọn ra những củ sâm đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của cty
 • Mỗi lô nhân sâm được chỉ định một Lot Code.
 • Mỗi lô sẽ được kiểm tra bởi phòng thí nghiệm chuyên nghiệp ( Microbio, heavy metals, allergens, contamination).

Đây là những chứng nhận chất lượng quan trọng minh chứng cho chất lượng nghiêm ngặt của các sản phẩm nhân sâm được đưa ra thị trường:

 • SQF Level 2 Certified
 • Safe Food for Canadians Act License
 • Validated HACCP plan
 • Good Manufacturing Practices (GMP)
 • Legal requirements as mandated by the Food and Drug Administration.
 • Strict allergen control program
 • Kosher Certified
 • Pesticide Tests, Certificate of Analysis, and Nutrition Content Tests are available upon request.

Xem toàn bộ thông tin giấy tờ liên quan sản phẩm tại đây

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA VU LAN

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu
Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu

Thư viện hình ảnh

TIN TỨC NHÂN SÂM