Công ty Sâm Bắc Mỹ – CND Ginseng – Nhân sâm Canada

Nhân sâm CND Ginseng

Sâm Bắc Mỹ, doanh nghiệp tiên phong trong việc nhập khẩu trực tiếp nhân sâm Canada về Việt Nam để chế biến và sản xuất. Thương hiệu Sâm Bắc M ỹ cũng là một trong số ít những thương hiệu được Tổng lãnh sự quán Canada giới thiệu và hỗ trợ trong sự kiện “Nhân Sâm Canada chất lượng tạo nên sự khác biệt” diễn ra hồi đầu năm 2021.

Động lực của Sâm Bắc M ỹ là mong muốn nâng cao sức khoẻ cho người Việt, bằng cách cung cấp cho họ một sản phẩm thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, giàu dưỡng chất và không chứa hóa chất độc hại.

CND GINSENG và lý do ra đời

Sâm Canada là một loại thảo dược quý hiếm với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nhưng gặp nhiều khó khăn để nhập khẩu về Việt Nam. Đó cũng là lý do vì sao thương hiệu Sâm Bắc M ỹ ra đời, nhằm giúp người dân có thể tiếp cận với sâm Canada dễ dàng và tiện lợi hơn, vì một mục tiêu nâng cao sức khoẻ cộng đồng.
Khi ông Cao Kiên Cường, Giám đốc cty Sâm Bắc Mỹ, lần đầu tiên được thử nghiệm những củ sâm Canada do người bạn ở Canada mang về, ông đã bị ấn tượng bởi những tác dụng tuyệt vời của nó, nhất là sự phục hồi sức khoẻ đáng kinh ngạc của ba mình. Từ đó, ông đã quyết tâm xây dựng thương hiệu này để nhiều người có cơ hội được sử dụng hơn nữa.

CND GINSENG - SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA SÂM BẮC MỸ

TIN TỨC NHÂN SÂM