Khám phá tác dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Trong cuốn Y dược nổi tiếng “Nguyệt Vương Dược Chẩn” của tộc người Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được gọi là “Nhã Trát Canh Bố” – một loại đông dược cân bằng âm dương, vừa là động vật vừa là thực vật. Nhờ những tác dụng vượt trội với sức khỏe mà từ hàng triệu năm trước, đã được Thái Y Viện đặc biệt coi trọng.

Đông trùng hạ thảo dạng tươi
Đông trùng hạ thảo dạng tươi

Đông trùng hạ thảo được tìm thấy chủ yếu vào mùa hè ở cao nguyên (cao trên 4000m so với mực nước biển) như Na Khúc – Tây Tạng, Thanh Hải, Tứ Xuyên,… Theo ghi chép cổ thì đông trùng hạ thảo Bhutan có chất lượng tốt nhất vì tại đây có điều kiện lý tưởng về khí hậu, khoáng chất và địa lý để tạo ra sản phẩm vượt trội.

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng

Tháng 11 năm 2004, Phó Giám đốc, Tiến sĩ Yao Jian, Phòng thí nghiệm của Mycology thuộc Viện C ông nghệ Sinh Vật – Viện Hàn Lâm khoa học Trung Quốc đã chia sẻ: “ĐTHT RẤT QUÝ NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ “THẦN DƯỢC”. Đông trùng hạ thảo có tác dụng cực kỳ tốt với 3 nhóm bệnh dưới đây:

 • Tác dụng long đàm, chống v iêm: Theo nhà khoa học Qinh Wu Yi Luo nghiên cứu và ghi chép trong cuốn “Có mới”: tác dụng thúc đẩy hệ tuần hoàn, các axit trong ĐTHT hỗ trợ điều trị tốt các trứng ho, đàm, liên quan đến đường hô hấp ở cả trẻ nhỏ và người lớn.
 • Tác dụng bổ phối, phế: Đặc biệt hypolipidemic trong ĐTHT còn có tác dụng làm sạch phổi, bảo vệ phổi từ các tác động của khói thuố c, ô nhiễm… nhất là trong điều trị lao, hiện nay vẫn không thể hết do chưa có thuố c đặc trị do tái đi tái lại vì các nguyên nhân này.
 • Tác dụng đông trùng hạ thảo với người bệnh thận mãn tính, nội tiết : Tạp chí Fortune cũng có 1 bài nghiên cứu về tác dụng của ĐTHT với các bệnh nhận mắc bệnh thận, nội tiết, tiết niệu… theo đó ĐTHT chứa ergosterol, Delta- 3 ergosterol, ergosterol peroxid, 3-sitosterol, daucosterol và campassterol… tốt cho thận, điều tiết hoạt động của thận, tốt cho “chuyện ấy” ở cả nam và nữ.
 • Tác dụng bồi bổ cơ thể, ức chế sự tăng trưởng của streptococci, vi khuẩn bacillus anthracis Burkholderia pseudomallei nhờ đó rất tốt cho người có sức khỏe yếu, đang điều trị ung thư, đặc biệt chất polysaccharide trong trùng thảo thiên nhiên còn tăng miễn dịch,sức đề kháng của cơ thể để chống lại virus và ký sinh trùng.
Tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo
Tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo
Tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo
Tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo

Thông tin tư vấn và đặt hàng

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng có thể gọi hoặc nhắn tin đến số hotline bên dưới hoặc nhắn trực tiếp trên website, cũng có thể đến xem thực tế tại cơ sở để lựa chọn.

Cách thanh toán:

 • Ở Tp HCM: Giao hàng trong ngày, khách hàng kiểm tra hàng ok mới thanh toán
 • Ở tỉnh: Leido House sẽ giao hàng từ 1 đến 5 ngày làm việc. Quý vị nhận hàng kiểm tra xong thanh toán trực tiếp cho bên giao hàng.

Đổi trả:

Hàng giả, hàng kém chất lượng bồi thường 200%

Xem sản phẩm tại: https://leido.vn/danh-muc-san-pham/dong-trung-ha-thao-tay-tang/

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *