Tác dụng Nhân sâm với phụ nữ tiền mãn kinh

Nhân sâm có khả năng hỗ trợ cân bằng hormone trong cơ thể, điều hoà kinh nguyệt, đặc biệt là trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Các hợp chất saponin có trong nhân sâm có thể tương tác với receptor hormone trong cơ thể, giúp cân bằng hoạt động của hormone và giảm bớt các triệu chứng không mong muốn của tiền mãn kinh và mãn kinh như nóng trong, đau đầu, hay tính khí thay đổi.

Tác dụng Nhân sâm với phụ nữ tiền mãn kinh
Tác dụng Nhân sâm với phụ nữ tiền mãn kinh

Cứ hai phụ nữ thì có một phụ nữ trải qua một số triệu chứng liên quan đến thời kỳ mãn kinh và khoảng 1/4 phụ nữ cảm thấy những thay đổi về thể chất này gây khó chịu đến buồn phiền. Trong khi một số phụ nữ cảm thấy tăng cường năng lượng và nhiệt huyết với cuộc sống trong thời kỳ mãn kinh, hầu hết phụ nữ đều có những phàn nàn nhất định, bao gồm những điều sau: Nóng bừng và đổ mồ hôi, đỏ bừng mặt, khô âm đạo, nhức đầu, tim đập nhanh, kinh nguyệt không đều, đau khớp, phiền muộn, sự lo ngại, cáu gắt, thiếu tập trung, tâm trạng lâng lâng, rối loạn giấc ngủ…. nhân sâm làm dịu đi nhiều phàn nàn về thời kỳ mãn kinh, một thực tế đã được hỗ trợ bởi một số nghiên cứu với nhiều nhóm phụ nữ.

Nhân sâm và huyết áp
Nhân sâm và huyết áp

– Trong một nghiên cứu của Đức hơn 50% trong số bảy mươi hai phụ nữ mãn kinh được dùng nhân sâm thấy rằng tất cả các triệu chứng của họ — bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm, căng thẳng thần kinh, đau đầu và tim đập nhanh — hoàn toàn biến mất khi họ dùng nhân sâm, so với 19% phụ nữ dùng giả dược.

Trong một thử nghiệm lâm sàng, bột nhân sâm đã được đưa cho tám mươi ba phụ nữ mãn kinh trong tám tuần. Các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh như bốc hỏa, suy nhược và mệt mỏi đã được giảm bớt hoàn toàn ở 70% phụ nữ. Nhân sâm Bắc Mỹ đặc biệt hiệu quả đối với các cơn bốc hỏa, và thường loại bỏ chúng hoàn toàn. Robert Atkins, M.D., một bác sĩ nổi tiếng về y học dinh dưỡng, đồng ý với quan điểm này. Ông phát hiện ra rằng trong số hàng trăm bệnh nhân phàn nàn về việc bị bốc hỏa, khoảng 80% phản hồi với nhân sâm. Nhiều nhà thảo dược học đã nhận thấy rằng vitamin E dường như có tác dụng tăng cường hoạt động của các loại thảo mộc như nhân sâm.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *