Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng giá bao nhiêu? có những size và trọng lượng nào?

Nội dung chính

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại “thần dược” vô cùng quý hiếm, chứa hàm lượng dược chất rất cao. Vì thế, loại đông dược này ngày càng được nhiều người tìm mua. Trung bình giá bán đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng 1kg dao động khoảng 1,2 – 2 tỷ đồng còn ở dạng tươi Tây Tạng có giá trên 2 tỷ đồng.

Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo dạng con (hay còn gọi là sâu cỏ nửa động vật, nửa thực vật) là đông dược quý, sự kết hợp giữa thực vật và động vật, sinh trưởng ở vùng cao nguyên Tây Tạng. Bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis tự nhiên trên cơ thể ấu trùng của loài bướm cho Thitarodes Viette, nấm ký sinh hút hết chất dinh dưỡng, đến mùa hè mọc ra khỏi mặt đất trông như mầm cỏ.

 

Vòng đời sinh trưởng đặc biệt, sống trong môi trường thiên nhiên, mùa đông ấu trùng sâu nằm sâu trong lòng đất, bào tử nấm bám vào thân sâu hút hết chất dinh dưỡng cho đến khi sâu chết. Đến mùa hè, nấm phát triển thành mọc chồi lên khỏi mặt đất và phần gốc vẫn dính liền với đầu sâu. Đây cũng là lý do có tên gọi là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng Hạ thảo Tây Tạng khô nguyên con size 5 con/gram, loại hộp 5g
Đông trùng Hạ thảo Tây Tạng khô nguyên con size 5 con/gram, loại hộp 5g

Như vậy từ đây có thể trả lời được câu hỏi đông trùng hạ thảo là con gì? Do đông trùng hạ thảo ở vùng Na Khúc Tây Tạng hình thành trong tự nhiên có dạng hình con nên thường được gọi con đông trùng hạ thảo, đây là một loại dược thảo chứ không phải là con vật.

Đông Trùng Tây Tạng có gì đặc biệt?

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên phân bố ở những vùng núi cao từ 3000-5000 mét so với mặt nước biển. Khí hậu tại đây vô cùng khắc nghiệt. Mùa đông rét cắt da cắt thịt, mùa hè nắng cháy bỏng da. Đông trùng hạ thảo sinh trưởng phát triển với điều kiện tự nhiên như vậy giúp nó hấp thụ trọn vẹn tinh hoa của đất trời.

Quá trình khai thác Đông Trùng Hạ Thảo Tây tạng
Quá trình khai thác Đông Trùng Hạ Thảo Tây tạng

Quá trình Khai thác Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được đánh giá khắc nghiệt và do có giá bán cùng hàm lượng dưỡng chất cao nhất trong các loại đông trùng hạ thảo. Thành phần dinh dưỡng của sinh vật này dồi dào chứa đến 17 các loại axit amin khác nhau cùng rất nhiều vitamin và khoáng chất bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Cụ thể:

Thành phần dinh dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo
Thành phần dinh dưỡng Đông Trùng Hạ Thảo

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo nguyên con được tìm thấy vào mùa hè khoảng từ tháng 3 – tháng 7, đây cũng là thời điểm con đông trùng tây tạng có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Thu hoạch vào khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch có giá trị hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Đông trùng tây tạng tự nhiên sống ở những vùng cao nguyên Tây Tạng, Vân Nam, Thanh Hải, Tứ Xuyên,… của Trung Quốc, có độ cao khoảng 4.500m. Nơi đây khí hậu khắc nghiệt, nhiệt độ giữa ban đêm và ban ngày cách nhau hàng chục độ. Mùa đông, ban đêm nhiệt có thể lạnh đến âm 40 độ, tuyết phủ trắng cả cao nguyên. Mùa hè, ban ngày vào thời gian cao điểm nhiệt độ cao nhất 50 – 60 độ. Sản phẩm được thu hoạch ở Na Khúc Tây Tạng là có chất lượng được đánh giá hàng thượng hạng.

Banner Đông Trùng Tây Tạng
Banner Đông Trùng Tây Tạng

Đông trùng nguyên con được nhập khẩu chính gốc tại Tây Tạng có mức giá thấp nhất trên 70 triệu 1 lạng và có loại đắt nhất lên đến hơn 200 triệu 1 lạng. Mức giá bán loại đông trùng tại vùng Tây Tạng này chênh lệch như vậy phụ thuộc vào số lượng con trên 1 lạng và thời gian thu hoạch được tuyển chọn.

Dưới đây là tổng hợp giá bán Đông Trùng Tây Tạng tại Leido House:

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 2gr size 5 – Tổng 10 con: 1,366,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 2gr size 4 – Tổng 8 con: 1,750,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 2gr size 3 – Tổng 6 con: 2,450,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 5gr size 5 – Tổng 25 con: 3,420,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 5gr size 4 – Tổng 20 con: 4,500,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 5gr size 3 – Tổng 15 con: 6,500,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 10gr size 5 – Tổng 50 con: 6,850,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 10gr size 4 – Tổng 40 con: 8,700,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 10gr size 3 – Tổng 30 con: 12,500,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 20gr size 5 – Tổng 100 con: 13,700,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 20gr size 4 – Tổng 80 con: 17,500,000 VNĐ

Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo khô Na Khúc Tây Tạng loại hộp 20gr size 3 – Tổng 60 con: 24,500,000 VNĐ

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt hàng có thể gọi hoặc nhắn tin đến số hotline bên dưới hoặc nhắn trực tiếp trên website, cũng có thể đến xem thực tế tại cơ sở để lựa chọn.

Cách thanh toán:

 • Ở Tp HCM: Giao hàng trong ngày, khách hàng kiểm tra hàng ok mới thanh toán
 • Ở tỉnh: Leido House sẽ giao hàng từ 1 đến 5 ngày làm việc. Quý vị nhận hàng kiểm tra xong thanh toán trực tiếp cho bên giao hàng.

Cam kết đổi trả:

Hàng giả, hàng kém chất lượng bồi thường 200%

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin:
 • Leido House
 • Địa chỉ: CC Phú An, 32 Thuỷ Lợi, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0934 02 92 34
 • Email: leidohouse@gmail.com
 • Website: https://leido.vn
     
         

  Leido House

         

  Leido House ra đời với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tăng sức đề kháng có nguồn gốc thuần tự nhiên, thảo dược, thảo mộc quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm được chọn lọc tỉ mỉ, khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt bảo đảm tiêu chí cao nhất về chất lượng với giá thành tối ưu nhất có thể. Hiện nay, Leido House không ngừng cập nhật thêm các sản phẩm giá trị, đồng thời liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của quý khách hàng. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *